Hộp 4 con biệt đội robocar poli biến hình thành robot, ô tô

142,000

còn 50 hàng

Mô tả

🚁Đồ chơi trẻ em Robocar Poli và những người bạn mô phỏng hình dáng những nhân vật xinh xắn, tốt bụng trong series bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên rất được các bé yêu thích.thiết kế xinh xắn đáng yêu cùng khả năng biến hình độc đáo như nhân vật trong phim.

🚁Câu chuyện Poli và những người bạn kể về bốn người bạn là Poly, Roy, Amber, Heli trên hành trình mang tới sự giúp đỡ cho mọi người trong những hoàn cảnh cấp thiết và đầy khó khăn. Bộ phim hoạt hình hiện đang rất hot và được các bé yêu vô cùng thích thú. Sẽ thật tuyệt vời nếu bé được gặp những nhân vật đó ngoài đời thật. Bé có muốn sở hữu cho mình bộ sưu tập có đầy đủ các nhân vật đáng yêu và xinh xắn.

🚘🚖🚔🚁Chẳng bé trai nào lại không thích sở hữu 1 bộ đồ chơi robot siêu nhân biến hình. Và đồ chơi robot Robocar Poli là món quà gợi ý khá tuyệt vời cho bé.

🚘🚖🚔🚁xe robocar poli với bốn người bạn cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu cho bé tha hồ vui chơi cùng các nhân vật mình yêu thích. Sở hữu trọn bộ bốn nhân vật sáng tạo này, các bé có thể thay đổi từ rô bốt biến hình Poli thành những chiếc xe đua cừ khôi, giúp bé tự tin tham gia mọi cuộc đua.

Bộ đồ chơi robot biến hình Robocar Poli bao gồm 4 bạn rô bốt đáng yêu:

– Robocar Roy Lính cứu hỏa

– Robocar Poly Xe Cảnh sát

– Robocar Amber Xe cứu thương

– Robocar Heli Xe trực thăng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 700 kg
Kích thước 25 × 5 × 25 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp 4 con biệt đội robocar poli biến hình thành robot, ô tô”